Giới thiệu

GÓC CẢNH BÁO!


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều showroom, cửa hàng bán máy lọc nước điện giải Kangen, với giá thành tương đối hấp dẫn về các loại máy cho người sử dụng.
Nhưng khách hàng chưa nhận biết và chưa được tư vấn chính xác về cách mua máy chính hãng hoặc máy xách tay từ nước ngoài về. Trong bài viết này Kangen Việt Nam sẽ giải thích cơ bản cho khách hàng biết về cách mua máy Kangen chính hãng và bảo hành máy như thế nào sau khi mua máy tại Việt Nam:
- Khách hàng mua máy sẽ được oder hàng thông qua kho đại diện của tập đoàn Enagic tại Việt Nam. Sau khi oder khách hàng sẽ có ID máy mang tên mình để sau này thuận tiện khi bảo hành.
- Khách hàng Oder sau 1 tháng máy sẽ về Việt Nam, khi máy về tới Việt Nam khách hàng mua máy ở đâu thì nhân viên công ty đó sẽ tiến hành liên lạc thông báo máy về và chọn ngày lắp đặt cho khách.
- Đây là quy trình mua máy của khách hàng bởi khi có ID và seri máy thì việc bảo hành mới có hiệu lực tại Việt Nam.
- Nếu khách hàng mua máy xách tay từ nước ngoài về không hỏi rõ thì khách hàng sẽ bị một số trường hợp đáng tiếc sau: 
+ Máy có ID không rõ ràng, máy cũ hoặc khi mua về máy bị lỗi. Để bảo hành thì khách hàng phải gửi qua nước mà khách hàng mua máy. Điều này rất tốn chi phí vận chuyển và thời gian.
Ví dụ: khách mua hàng xách tay từ Mỹ về khi có trục trặc hoặc hư hỏng thì khách phải gửi máy sang Mỹ sau khi Mỹ nhận thì kĩ sư bên Nhật Bản mới bay qua để sửa chữa hoặc gửi về hãng, điều mày rất tốn kém cho khách hàng.
+ Nếu mua máy không rõ ràng thì khách có thể mất máy vì bị thu hồi bởi máy trả góp hoặc ID không rõ ràng điều này mang rủi ro cao cho khách hàng, tốn thời gian và tốn kém.
Vì vậy, khách hàng hãy cân nhắc kĩ càng trước khu mua máy chính hãng tại các showroon có uy tín và chuyên nghiệp.
Hotline tư vấn chuyên nghiệp : 0354 900 900